Chuyên mục
Blog

4 bài tập yoga tại nhà giúp hết mỏi cổ và vai gáy mới nhất

Bốn bài tập Yoga tại nhà đơn giản giúp trị đau vai cổ và vùng vai gáy có thể khỏi hẳn hoàn toàn. Đau vai gáy là nỗi niềm chung của tất cả mọi người. Bạn hãy dành ra khoảng thời gian 5 phút mỗi ngày để thực hành 4 bài tập dưới đây, nó có thể giúp bạn điều trị đau vai gáy hiệu quả và cực kỳ đơn giản.

Tập yoga tại nhà trị đau vai gáy hiệu quả

Cổ, vai, lưng là những bộ phận bạn sẽ phải vận động thường xuyên để tránh mỏi mệt. Muốn khỏi ngay không khó, chỉ với 4 bài tập sau bạn đã sẵn sàng liệu trình tốt nhất cho sức khỏe của mình rồi đấy.

Tập Yoga được xem là một trong những môn có khả năng làm thư giãn cơ thể từ tinh thần cho đến thể chất với những động tác chậm rãi nhưng giảm đau nhanh chóng. Chính vì vậy, giảm đau vai và cổ bằng Yoga là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Với các động tác đơn giản giúp các đốt sống được kéo dãn và thả lỏng các dây thần kinh, 4 bài tập Yoga tại nhà đơn giản dưới đây được thực hiện bởi huấn luyện viên Thu Xinh sẽ mang đến tác dụng hiệu quả cho những người thường xuyên bị đau hai vùng quan trọng này.Yoga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *