Chuyên mục
Blog

Các công nghệ làm mát trên sản phẩm quần áo Adidas và Nike mới nhất

Adidas và Nike, hai cái tên không còn xa lạ với thế giới. Những nhà sản xuất quần áo, dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới. Không chỉ đơn giản là một sản phẩm thời trang, đẹp mắt, mà các sản phẩm quần áo thể thao của Adidas và Nike còn được đánh giá cao ở các công nghệ làm mát, thoải mái cho người tập trong mọi điều kiện luyện tập.

Adidas với các sản phẩm đến từ Công nghệ Clima365 đặc trưng. Clima365 bao gồm 4 công nghệ khác nhau như: ClimaLite, ClimaCool, ClimaProof và ClimaWarm. Mỗi công nghệ sẽ đem lại cho người mặt một sản phẩm tối ưu trong mọi điều kiện khắc nghiệt hay thời tiết bất kỳ nào trong 365 ngày.

Công nghệ ClimaLite

ClimaLite là sợi vải có sự kiểm soát về độ ẩm. ClimaLite chuyển hóa mồ hôi thoát hơi ra bên ngoài mặt vải, giúp quá trình thoát hơi nhanh, giúp việc điều hòa nhiệt độ cơ thể trở nên tự nhiên và tốt hơn.

Công nghệ vải nike và adidas
ClimaLite là sợi vải 100% nhân tạo được dệt kim. Việc dệt kim như vậy giúp vải có tác dụng thấm hút và thoát nước một cách tốt hơn.

Công nghệ ClimaCool

Công nghệ Climacool đem lại cho người mặc một ưu thế tuyệt vời trong việc kiểm soát mồ hôi và nhiệt độ thông qua công nghệ này.  Việc thoát khí với cấu trúc 3 chiều, với nhiều khoảng hở cùng cấu trúc may đặc biệt được sử dụng cho dòng sản phẩm.

Công nghệ vải nike và adidas

Các sợi kim loại như bạc, Polymer và Micro Encapsulation, Các vùng chính và nhạy cảm trên cơ thể là những vùng tỏa nhiệt nhiều nhất khi tham gia thể thao, nên công nghệ Climacool luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm thuộc môn thể thao như: đồ bóng đá, bóng bầu dục,…

Công nghệ ClimaProof

Climaproof làm cho sản phẩm của Adidas có thể chống lại gió và nước, thích hợp cho những môi trường ẩm và nhiệt độ cao.

Công nghệ vải nike và adidas

ClimaProof Wind: không thấm gió và nước. Với 100% sợi dệt nhân tạo, được dệt với các sợi vải có mật độ dày.
ClimaProof Rain: chống gió và nước. Với 100% sợi dệt nhân tạo dệt kim, sản phẩm được may từ 2 đến 3 lớp mõng và các đường may kín.
ClimaProof Storm: chống gió và chống thấm cao. Với 100% sợi dệt nhân tạo, với mật độ các sợi vải dày đặc hơn.

Công nghệ ClimaWarm

Climawarm với 100% sợi dệt nhân tạo,mật độ các sợi vải không dày như các công nghệ khác. Đặc tính cách nhiệt có thể đạt được qua sợi vải siêu nhỏ. Các sản phẩm từ ClimaWarm đảm bảo cách nhiệt và chống gió. Có thể sử dụng thoải mái khi thời tiết lạnh mùa đông hoặc mưa gió.

Công nghệ DRI-FIT

Công nghệ vải nike và adidas

Đây là công nghệ nổi tiếng và được sử dụng hầu hết trên quần áo NIKE, giúp cho vải thấm mồ hôi từ cơ thể tạo ra, sau đó liên tục di chuyển nhờ độ trơn sợi vải tạo ra giúp tăng tối đa lượng mồ hôi thoát ra ngoài lớp vải. Nhờ đó Dri-fit giúp bạn luôn thoải mái và thoáng mát khi luyện tập ở mọi cường độ. Dri-fit còn có loại Dri-fit UV với gấp đôi lượng sợi vải giúp chông nắng tối đa. Không những thế áo có kiểu dáng ôm cơ thể vừa phải, và những đường cắt tinh tế, giúp tôn lên nét đẹp khỏe khoắn, năng động. Loại công nghệ này thường được dùng để sản xuất các loại quần áo tập gym hoặc những sản phẩm đồ tập yoga rất ăn khách của Nike.

Công nghệ PRO COMBATCông nghệ vải nike và adidas

Một công nghệ đặc biệt được thiết kế cho các dòng sản phẩm, một loại quần áo bó cơ, mặc ôm sát cơ thể, co giãn linh hoạt theo các cơ bắp, gần như trở thành một phần của cơ thể. Đem lại cho người mặc độ dẻo dai, bền bỉ của các cơ được hỗ trợ, giảm khả năng bị chấn thương. Dù ôm sát cơ thể như không gây cảm giác khó chịu, bó sát do sử dụng chất liệu vải nhẹ nhàng kết hợp công nghệ Dri-fit giúp thấm hút mồ hôi cực tốt, điều hòa nhiệt độ cơ thể ngay cả khi vận động cường độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *