Chuyên mục
Blog

Cách chọn găng tay GYM dành cho nữ mới nhất

Với những cô nàng mới bắt đầu tập GYM, việc chưa biết cách chọn găng tay tập GYM nữ sao cho thực sự phù hợp và bổ trợ cho bài tập một cách tốt nhất sẽ khiến cho bạn lúng túng. Hãy cùng Sporter tìm hiểu các găng tay tập GYM dành cho các chị em nhé.

Cách chọn găng tay tập gym nữ

Cách chọn găng tay tập gym nữ

Tập GYM hiện tại không còn là bộ môn luyện tập của riêng nam giới nữa mà hiện tại nữ giới cũng rất quan tâm đến làm đẹp thân hình bằng hình thức tập GYM. Tuy nhiên, để bảo vệ cho bàn tay của mình thì việc sở hữu một đôi găng tay là điều cần thiết. Vậy cách chọn đôi găng tay phù hợp sẽ như thế nào?

Găng tay tập GYM là gì ?

Găng tay tập GYM là một trong những dụng cụ tập gym có tác dụng cho việc bảo vệ tay khi luyện tập. Ngoài ra, găng tay tập GYM còn có tác dụng giúp bạn tăng sức chịu lực cho đôi tay khi luyện tập, tay của bạn sẽ được bảo vệ không bị chai hoặc phồng rộp. Đặc biệt là đối với những người mới tập, làm sao để chọn được găng tay phù hợp là điều cần phải tìm hiểu trước khi bắt đầu tập GYM.

Cách chọn găng tay tập gym nữ

Có những loại găng tay tập GYM nào?

Có 2 loại găng tay tập GYM trên thị trường hiện nay:

– Găng tay tập GYM bằng chất liệu da thật: bền, chắc tuy nhiên không thấm hút được mồ hôi. Chình vì thế dùng 1 thời gian găng tay sẽ không còn mềm nữa và loại găng tay này ít màu sắc cũng như mẫu mã cho bạn lựa chọn.

– Găng tay tập thể hình bằng  chất liệu tổng hợp: trên thị trường thì đây là chất liệu này khá phổ biến và chất lượng ngày càng được nâng cao. Khả năng bám dính và thấm hút mồ hôi cũng khá tốt.

Nên chọn loại bao tay tập GYM nào ?

Tùy theo mục đích và sở thích mà bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại găng tay tập GYM đã nói ở trên. Tuy nhiên, găng tay từ chất liệu tổng hợp được ưa chuộng hơn do mẫu mã đa dạng và bền đẹp hơn găng tay da.

Kiểu dáng của găng tay tập GYM có nhiều loại như găng tay loại cụt ngón, găng tay kín ngón…Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại găng tay cụt ngon bởi điều này có thể giúp bạn giảm được tối đa sự tích tụ mồ hôi đồng thời tránh được phát triển của các loại vi khuẩn và nó cũng sẽ giúp hoạt động thoải mái hơn.

Bạn không nên lựa chọn loại dây găng quấn tay tập gym vì loại này vừa tốn thời gian vừa bất tiện khi tập luyện.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn loại găng tay nào vừa khít với tay của bạn bởi nếu quá chật hoặc quá rộng sẽ khiến bạn cầm, nắm tạ không chắc chắn, rất có thể không may sẽ làm rơi tạ dễ dẫn tới chấn thương.

Cuối cùng, bạn nên chọn loại găng tay tập GYM có miếng dán ở cổ tay có thể điều chỉnh. Loại này sẽ giúp bạn cố định được găng tay của bạn, ngoài ra còn trợ lực cho cổ tay, tránh chấn thương.

Các mẫu găng tay tại Sporter.vn:

Găng tay tập GYM Nữ nửa bàn Fitty Wear

Cách chọn găng tay tập gym nữ

Găng tay tập GYM nửa bàn Fitty Wear được thiết kế 4 ngón để dễ dàng hoạt động, vật liệu dày tạo dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho bàn tay. Có độ ma sát cao, tăng cường sự chắc chắn cho mỗi lần đẩy tạ.

Găng tay tập GYM nửa bàn tay Fitty Wear đươc thiết kế chỉ bảo vệ các vị trí cần thiết. Nhờ đó người tập luyện sẽ không còn cảm giác gò bò, nóng nực mà vẫn mang lại hiệu quả cao

Găng tay tập GYM nửa ngón Neoprene

Cách chọn găng tay tập gym nữ

Găng tay tập GYM nửa ngón được thiết kế hở đầu ngón để dễ dàng hoạt động, vật liệu dày tạo dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho bàn tay. Có độ ma sát cao, tăng cường sự chắc chắn cho mỗi lần đẩy tạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *