Chuyên mục
Đánh giá xe

Đánh giá Audi RS7 2020 mới nhất

Đánh giá xe Audi RS7 2020.

Audi RS7 2020 – Phiên bản mạnh mẽ hàng đầu của dòng A7

Audi RS7 Sportback 2020 hoàn toàn mới đại diện cho phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng sedan A7 hàng đầu tới từ Audi. RS7 2020 có một thân xe rộng rãi hơn và có trang bị hiệu năng cao riêng biệt giúp tăng sức cạnh tranh với những đối thủ như Mercedes-AMG GT63 và Porsche Panamera Turbo.

Đánh giá xe Audi RS7 2020.

Audi RS7 Sportback 2020 vừa được bán tại thị trường châu Âu. Lô xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng trong tháng 12. Giá khởi điểm bản tốc độ cao nhất (305 km/h) tại Đức là 132.257 USD (3,068 tỉ VNĐ).

Đánh giá xe Audi RS7 2020.

Dù cho bản RS có chung thiết kế nội thất và khoang hành khách với bản A7 thông thường thì RS7 vẫn có những chi tiết khác biệt và những tùy chọn đầy thú vị. Người dùng có thể lựa chọn hai gói thiết kế nội thất tùy chọn, với màu đỏ và xám là có sẵn. Đây là một điểm nhấn khi có sự tương phản giữa những đường chỉ khâu đi trên đệm ghế, đai an toàn với màu sắc chủ đạo, hơn nữa còn có những điểm nhấn ở thảm sàn RS. Ngoài ra RS7 còn có những trang trí tùy chọn bằng cacbon, gỗ nâu xám tự nhiên hoặc nhôm mờ.

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về nội thất.

Khoang lái của RS7 sở hữu những trang bị được thiết kế riêng cho bản Audi Sport, bao gồm vô lăng RS với lẫy chuyển số bằng nhôm lớn. Hệ thống buồng lái ảo của Audi và màn hình hiển thị HUD được tạo nên bởi một loạt những màn hình RS, bao gồm hai bản RS là một phần của hệ thống Tùy chọn Lái.

Đánh giá xe Audi RS7 2020

Khoang hành lý có dung tích 538L khi ghế sau được kéo lên và 1387L khi ghế sau được kéo xuống.

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về trang bị tiện nghi


Audi RS7 2020 đồng hồ lái Audi RS7 2020 vô lăng


Audi RS7 2020 màn hình chính Audi RS7 2020 màn hình chính 2

Audi SR7 Sportback được trang bị hệ thống MMI điện tử, có thể sử dụng thông qua những thao tác chạm và vuốt như điện thoại thông minh: hai màn hình hiển thị với phản hồi xúc giác và thính giác thay thế những nút xoay và nút bấm có ở những mẫu tiền nhiệm.

Màn hình cảm ứng MMI 10,1 inch ở phía trên được thiết kế chìm vào bảng táp lô màu đen và gần như sẽ không thể phân biệt được khi màn hình này tắt và màn hình khác vẫn mở. Màn hình này được sử dụng để điều khiển hệ thống thông tin giải trí. Người lái có thể sử dụng giám sát RS để bao quát nhiệt độ thành phần hệ dẫn động và các thông tin liên quan đến áp suất và nhiệt độ lốp.


Audi RS7 2020 - cận cảnh vô-lăng Audi RS7 2020 - đồng hồ lái

Màn hình điều khiển trung tâm 8,6 inch được dùng để kiểm soát thời tiết, những tính năng thoải mái và tiện nghi và thông tin đưa vào có thể bằng viết tay hoặc đánh máy.

Là một mẫu xe thể thao hiệu năng cao nên Audi RS7 Sportback cung cấp một loạt những dịch vụ thông tin giải trí và kết nối. Hệ thống MMI tiêu chuẩn sử dụng nền tảng thông tin giải trí MIB 2+ với mô đun truyền dữ liệu kết nối với Audi được trang bị tiêu chuẩn. Nền tảng này mang đến một điểm phát Wi-Fi hỗ trợ dải 5GHz và tiêu chuẩn truyền dữ liệu LTE nhanh nhất cho xe.

Audi Connect cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như khả năng truy cấp Twitter và Email. Chỉ đường Google Earth, radio trực tuyến và radio kết hợp có khả năng tự động chuyển đổi giữa đài FM, DAB+ và cách kênh web cũng là một phần của hệ thống MMI.

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về trang bị an toàn

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về trang bị an toàn.

Audi RS7 được trang bị hơn 30 hệ thống hỗ trợ người lái nhằm mang lại một chuyến đi an toàn hơn, thoải mái hơn và hiệu quả hơn. Hệ thống này được chia thành hai gói cơ bản: gói Touring và gói City.

Hỗ trợ hành trình thông minh là hệ thống quan trọng nhất trong gói Touring. Bổ sung thêm chức năng Theo dõi làn đường cũng hỗ trợ người lái trong những đoạn đường bị tắc vào Kiểm soát hành trình thông minh. Nền tảng tiền cảm biến và hệ thống an toàn tiền cảm biến của Audi cũng được trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống này giúp xác định những vật cản xung quanh xe và bắt đầu tính toán lực phanh tối đa để tránh những vật cản này, điều chỉnh ghế hoặc thắt chặt đai an toàn.

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về động cơ, hộp số và hiệu năng

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về cảm giác lái.

Lực của chiếc xe đến từ động cơ turbo kép V8 4,0L nối với một hệ thống hybrid 48V, hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. RS7 tạo ra công suất 591 mã lực và momen xoắn cực đại là 800Nm với khả năng – theo như cam kết từ Audi – tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 3,6 giây. Ngoài ra Audi RS7 còn có thể đạt tốc độ cực đại lên đến 305km/h khi trang bị bộ động lực mạnh nhất. RS7 được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo khí nén với những cài đặt thông minh cho từng chế độ lái khác nhau. Một số tùy chọn nổi bật khác bao gồm hệ thống lái cầu sau và phanh gốm nhằm tăng tính linh động và khả năng dừng xe được cải thiện.

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về động cơ, hộp số và hiệu năng

RS7 sở hữu kiểm soát momen từng bánh xe, có thể áp dụng để làm dịu phanh bên trong bánh xe khi cua, tăng khả năng điều khiển và với hệ thống vi sai thể thao quattro tùy chọn giúp kiểm soát phân phối lực momen tốt hơn.

Người lái có thể điều chỉnh tiếng động cơ thông qua hệ thống Tùy chọn Lái của Audi trong khi hệ thống xả thể thao RS tùy chọn được thiết kế để tạo ra âm thanh toàn diện hơn.

Giống như bản RS6, RS7 được trang bị hệ thống trục trước và trục sau năm liên kết và hệ thống treo khí nén thông minh tiêu chuẩn. Hệ thống treo thể thao RS với Kiểm soát Lái Động lực học cũng là một tùy chọn có sẵn. RS7 có hệ thống lái cầu sau động lực học tùy biến.

Đánh giá xe Audi RS7 2020 về cảm giác lái

Đánh giá xe Audi RS7 2020.

Điều hỗ trợ rất tốt cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,6 giây, với tốc độ tối đa là 250km/h (khách hàng có thể nâng lên thành 280km/h và 305km/h). Bánh xe 22 inch có thể sẽ làm giảm chất lượng lái xe nhưng trong một vài đoạn đường xấu thì cũng rung không đáng kể. Và trong khi mà mẫu RS7 cũ có hơi trễ khi cua thì mẫu xe mới này đã có sự cải thiện đáng kể.

Đánh giá xe Audi RS7 2020.

Không có nhiều điều để nói về vô lăng. Vô lăng nhẹ nhưng nhạy và chắc tay và trục xe sau chủ động giúp hướng đầu xe trong mỗi khúc cua. Thiếu lái gần như là không có và bánh sau bám đường tốt và lực kéo thì gần như không có gì để phàn nàn.

video

Video giới thiệu Audi RS7 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *