Chuyên mục
Đánh giá xe

Đánh giá xe Kia Morning 2021 mới nhất

 

  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đường đô thị
  • Giá cả có tính cạnh tranh cao
  • Thêm tính năng an toàn
  • Nhiều nâng cấp

 

  • Động cơ hơi yếu
  • Công nghệ an toàn khá hạn chế
  • Tiếng ồn trong xe lớn
  • Ghế sau hơi chật

Phiên bản Morning tại Hàn sở hữu nhiều trang bị tiện nghi.

Hệ thống UVO hàng đầu mang đến kết nối Internet, cho phép người dùng điều khiển từ xa một số chức năng của xe như khóa cửa và điều hòa không khí thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Kia Morning 2021 cũng bổ sung cập nhật bản đồ OTA, kết nối với các thiết bị gia đình, kết nối thiết bị Bluetooth và điều khiển giọng nói bằng công nghệ AI của hãng Kakao.

Đánh giá xe Kia Morning 2021 về tính năng an toàn


An toàn trên xe Kia Morning 2021. An toàn trên xe Kia Morning 2021 - Ảnh 1.

Kia Morning 2021 cũng có nâng cấp lớn về mặt an toàn.

Kia Morning 2021 cũng có nâng cấp lớn về mặt an toàn. Mặc dù phiên bản hiện tại đã có sẵn với hệ thống phanh khẩn cấp tự động, bản facelift tiếp tục giới thiệu một camera ở phía trên kính chắn gió. Chưa hết, xe còn bổ sung thêm các tính năng như cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ chạy giữa làn đường.

Kia cho biết tính năng hỗ trợ chạy giữa làn đường được áp dụng lần đầu tiên trong phân khúc. Ngoài ra, giám sát điểm mù và cảnh báo xe cắt ngang phía sau cũng đã được thêm vào.

Trong số một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến có sẵn còn có hỗ trợ tránh va chạm phía sau, hỗ trợ tránh va chạm phía trước, và cảnh báo sự tập trung của người lái.

Đánh giá xe Kia Morning 2021 về khoang hành lý

Đánh giá xe Kia Morning 2021 về khoang hành lý.

Kia Morning 2021 vẫn giữ nguyên không gian khoang hành lý.

Nhìn chung, Kia Morning hiện tại ở một số thị trường Đông Nam Á có không gian khoang hành lý khá rộng đối với một mẫu hatchback cỡ nhỏ.

Dù cốp sau có vị trí khá cao và độ mở khá nhỏ nhưng không gian bên trong khá lớn nếu so với kích thước xe. Người dùng thậm chí có thể gập hàng ghế sau để có thêm không gian.

Sức chứa của phiên bản Morning Đông Nam Á được đánh giá ở khoảng 200 lít. Tuy nhiên, nếu gập ghế lại, không gian sẽ là 870 lít, mức trung bình trong phân khúc.

Xem thêm: Đánh giá xe Kia Morning/Picanto 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *