Chuyên mục
Đánh giá xe

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Ngoại hình đẹp, giá không đổi mới nhất

 

  • Không gian bên trong rộng rãi
  • Ngoại hình đã bắt mắt hơn
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Bổ sung thêm tiện ích cho người ngồi sau

 

  • Thiếu sức mạnh
  • Tiếng ồn lớn
  • Động cơ dung tích bé so với phần còn lại

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Đầu xe

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Thiết kế Dynamic Shield cho phần đầu xe.

Thiết kế Dynamic Shield thổi hồn cho chiếc Mitsubishi Attrage 2020 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trên phiên bản mới, điểm mà khách hàng Việt Nam thật sự ấn tượng ngay khi nhìn thấy Mitsubishi Attrage 2020 phiên bản MT chính là diện mạo của chiếc xe mới đã không còn cục mịch, đơn điệu, thay vào đó là sự mạnh mẽ và góc cạnh dựa trên phong cách thiết kế Dynamic Shield đang tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu Mitsubishi.  

Nhiều người nhìn vào Attrage 2020, họ còn tưởng rằng đây là một mẫu xe hoàn toàn mới của Mitsubishi nhưng thực tế nó chỉ là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ kể từ khi thế hệ mới của mẫu xe này được giới thiệu ra thị trường Việt vào đầu năm 2014.

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Lưới tản nhiệt mang đậm phong cách Dynamic Shield.

Lưới tản nhiệt với 2 thanh crôm to bản hình chữ X – đặc trưng của phong cách Dynamic Shield.

Phong cách thiết kế Dynamic Shield dễ dàng được nhận ra trên phần đầu xe Mitsubishi Attrage MT 2020 thông qua hai thanh crôm to bản tạo hình chữ X. Khu vực hốc lấy gió giờ đây đã tạo thành một khối thống nhất thay vì tách biệt như ở phiên bản cũ.

Ngoài hai thanh crôm hình chữ X, điểm nhấn cho phần lưới tản nhiệt còn đến từ hai đường viền crôm liền mạch với cụm đèn chiếu sáng phía trước. Cụm đèn chiếu sáng trước vẫn chỉ có thiết kế một bóng lớn nhưng có thiết kế góc cạnh để phù hợp với kiểu dáng tổng thể phần đầu xe.

Các chi tiết nổi bật ở phần đầu xe của Mitsubishi Attrage MT 2020.

Ở phiên bản Mitsubishi Attrage MT 2020, chiếc xe chỉ được trang bị dạng đèn Halogen tích hợp cho cả hai chế độ pha/cos, phần đèn xi-nhan cũng có diện tích lớn hơn và dĩ nhiên đèn sương mù sẽ không được trang bị trên phiên bản này.

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Thân xe

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Thân xe có thiết kế không đổi so với mô hình cũ.

Thiết kế thân xe của Mitsubishi Attrage MT 2020 không đổi so với mô hình trước đó.

Ở phần thân xe, Mitsubishi Attrage MT 2020 không có sự thay đổi lớn nào về mặt thiết kế. Chiếc xe mới vẫn có các thông số Dài x Rộng x Cao lần lượt 4.305 x 1.670 x 1.515 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.550 mm. Khoảng sáng gầm xe 170 mm và có bán kính quay đầu 4,8 m.

Các chi tiết nổi bật ở phần thân xe của Mitsubishi Attrage MT 2020.

Nâng cấp mới ở khu vực này chỉ là bộ la-zăng hợp kim 8 chấu kép 15 inch. Trong khi các chi tiết như tay nắm cửa, đèn xi-nhan đặt ở tai lốp trước, ăng ten dạng que và trụ B không được sơn đen vẫn là những thứ được kế thừa từ mô hình cũ. Về cơ bản, nhìn từ phía ngang thân xe, Mitsubishi Attrage 2020 vẫn có một ngoại hình tương đối nhỏ gọn so với các đối thủ đồng cấp.

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Đuôi xe

Đánh giá xe Mitsubishi Attrage MT 2020: Thiết kế đuôi xe năng động thể thao.

Kiểu dáng đuôi xe của Mitsubishi Attrage MT 2020 trông năng động và hấp dẫn hơn trước.

Những thay đổi ở phần đuôi xe của Mitsubishi Attrage MT 2020 chủ yếu đến từ 2 bộ phận, đầu tiên là cụm đèn hậu được thiết kế lại với các đèn chức năng được sắp xếp kiểu mới. Tất cả đều sử dụng bóng sợi đốt thông thường chứ không được áp dụng công nghệ LED như trên phiên bản CVT.

Các chi tiết nổi bật ở phần đuôi xe của Mitsubishi Attrage MT 2020.

Thứ 2 là khu vực cản sau được tạo hình với kiểu dáng năng động, thể thao và được mở rộng ra hai bên giúp chiếc xe trông đầm chắc hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị đèn phản quang nằm dọc và chi tiết giả bộ khuếch tán gió dưới cản sau được thiết kế mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *