Chuyên mục
Đánh giá xe

Đánh giá xe Volvo XC70 2016 mới nhất

Những tiện ích tích hợp

Volvo XC70 2016 được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, hữu dụng

Những tính năng công nghệ tiêu chuẩn của Volvo XC70 2016 bao gồm màn hình hiển thị trung tâm 7 inch, hệ thống Sensus Connect của Volvo tích hợp ứng dụng smartphone, kết nối điện thoại và audio Bluetooth, hệ thống âm thanh 8 loa với đầu CD, radio vệ tinh, một jack âm thanh phụ trợ và một giao diện âm thanh USB. Trong khi đó, những biến thể Platinum bổ sung thêm hệ thống âm thanh Harman Kardon 12 loa và các gói Convenience, Technology and Proximity của Volvo. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí phía sau với màn hình kép cũng sẽ nằm trong tùy chọn riêng.

Tính năng an toàn

Volvo XC70 2016 đi kèm tiêu chuẩn với phanh đĩa chống bó cứng, kiểm soát xuống đồi, kiểm soát sự ổn định và độ bám đường, túi khí bên ghế trước, túi khí rèm bên và ghế trước có chức năng bảo vệ đầu. Ngoài ra, tính năng City Safety của của Volvo cũng là trang bị tiêu chuẩn cho xe. City Safety có thể tự động áp dụng hệ thống phanh trong những điều kiện tốc độ thấp khi nhận thấy có thể xảy ra va chạm phía trước. Một tính năng an toàn tiêu chuẩn đáng chú ý khác là hệ thống On Call của Volvo bao gồm hỗ trợ khẩn cấp, thông báo tai nạn tự động và hỗ trợ xe bị mất cắp.

Tính năng an toàn tùy chọn bao gồm hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước nâng cấp với phanh tự động hoàn toàn đồng thời phát hiện người đi bộ và xe đạp. Các chuyên gia đánh giá xe Volvo XC70 2016 sở hữu nhiều trang bị an toàn hiện đại và khá phong phú. Được biết, mới đây, Volvo XC90 gây ấn tượng với công nghệ hỗ trợ đỗ xe IntelliSafe.

Khoang hành lý

Đánh giá xe Volvo XC70 2016: Khoang hành lý của xe khá rộng rãi.

XC70 2016 có 0,93m3 không gian phía sau hàng ghế sau và hơn 2m3 khi những ghế này gập xuống

XC70 2016 có 0,93m3 không gian phía sau hàng ghế sau và hơn 2m3 khi những ghế này gập xuống. Một lợi ích trong thiết kế wagon của XC70 là mui xe thấp hơn so với những chiếc SUV điển hình nên dễ dàng hơn để mang theo xe đạp, thuyền kayak và các thiết bị khác trên giá đỡ mui xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *