Chuyên mục
Blog

Top 10 câu lạc bộ bóng đá giá trị nhất Thế Giới mới nhất

Bảng báo cáo giá trị doanh nghiệp của các Câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu do KPMG công bố, với sự chú ý được tập trung về Manchester United. Câu lạc bộ MU đã vượt mặt Real Madrid hay Barcelona mặc dù chỉ xếp hạng 6 ở Ngoại Hạng Anh mùa giải vừa rồi.

Menu bài viết

  • 1 10. Tottenham ( Premier League – 1,044 Tỷ Euro)
  • 2 9. Juventus ( Serie A – 1,277 Tỷ Euro)
  • 3 8. Liverpool ( Premier League – 1,4 Tỷ Euro)
  • 4 7. Chelsea (Premier League – 1,674 Tỷ Euro)
  • 5 6. Arsenal ( Premier League – 2,029 Tỷ Euro)
  • 6 5. Manchester City (Premier League – 2,049 Tỷ Euro)
  • 7 4. Bayern Munich ( Bundesliga – 2,523 Tỷ Euro)
  • 8 3. Barcelona ( La Liga – 2,843 Tỷ Euro)
  • 9 2. Real Madrid ( La Liga – 3,057 tỷ Euro)
  • 10 1.Manchester United ( Premier League – 3,186 Tỷ Bảng):

10. Tottenham ( Premier League – 1,044 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Tottenham được xem là những đội bóng tiềm năng tranh top 4 của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh Premier League trong các mùa giải gần đây. Dưới sự lãnh đạo của ban quản trị câu lạc bộ và sự dẫn dắt của HLV Maurico Pochettino, dàn dàn sao trẻ của Tottenham Spurs đã đặt chân ở vị trí thứ hai tại giải Ngoại Hạng Anh mùa giải 2016 – 2017.

9. Juventus ( Serie A – 1,277 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Mặc dù sự thống trị Serie A kéo dài trong 6 mùa giải liên tiếp, nhưng giá trị của Bianconeri thành Turin lại khá khiêm tốn so với các đội bóng lớn khác từ Anh hay Tây Ban Nha.

8. Liverpool ( Premier League – 1,4 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Một trong những câu lạc bộ sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu nhất giải Ngoại Hạng Anh, Liverpool dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên tài ba người Đức Jurgen Klopp, đội bóng the Kop đang xếp ở vị trí thứ 8 các câu lạc bộ giá trị nhất thế giới.

7. Chelsea (Premier League – 1,674 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Đây là một con số khổng lồ nếu như bạn muốn mua lại The Blue của nhà tỷ phú người người Nga Abramovich. Chelsea vừa đã tiêu tốn 80 Triệu Euro cho bản hợp đồng “Bom tấn: đắt giá tiền đạo Morata cho mùa hè này.

6. Arsenal ( Premier League – 2,029 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Ở vị trí thứ sau là một đội bóng đền cùng thành phố London như The Blue. Sau khi giúp Arsenal đạt được FA Cup, sự tín nhiệm của “Giáo sư” Wenger càng được tăng cao hơn nhờ khả năng làm kinh tế, giúp The Gunner luôn ổn định tài chính so với các đội bóng ở Ngoại Hạng Anh.

5. Manchester City (Premier League – 2,049 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị
Câu lạc bộ thành Manchester vừa có hai bản hợp đồng kỷ luc liên tiếp cho Hậu vệ Walker và Mendy. Sự góp mặt ở vị trí thứ 5 khá bất ngờ khi một câu lạc bộ mới nổi như Manchester City vượt mặt các “ông lớn” như Arsenal, Chelsea hay Liverpool.

4. Bayern Munich ( Bundesliga – 2,523 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị
Sự góp mặt duy nhất từ đại diện nước Đức, một trong những câu lạc bộ lâu đời, giàu truyền thống như “Hùm Xám” xứ Bavaria. Bỏ xa các đội bóng đối thủ tại quê nhà như Dortmund vị trí 12 và Schalke ở vị trí thứ 14

3. Barcelona ( La Liga – 2,843 Tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Câu lạc bộ vừa trải qua một mùa giải không thành công khi thất bại tại 2 đấu trường La Liga và Champion League. Đội bóng xứ Catalunya cũng đã giành lại sự an ủi cho cổ động viên bằng danh hiệu Copa del Rey liên tiếp.

2. Real Madrid ( La Liga – 3,057 tỷ Euro)

10 câu lạc bộ giá trị

Đội bóng thủ đô vừa xóa bỏ lời nguyền Champion League để giành chiếc cúp danh giá nhất châu Âu lần thứ 12 trong lịch sử. Sở hữu nhiều siêu sao thế giới, những bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục, Kền Kền Trắng đã cán mức vị trí thứ hai trong danh sách 10 câu lạc bộ bóng đá giá trị nhất thế giới. Sở hữu cầu thủ siêu sao người Bồ Đầu Nha, Cristiano Ronaldo, cầu thủ được đánh giá cao cho cuộc đua Quả Bóng Vàng 2017 khi anh vừa trải qua một mùa giải thành công cùng Real Madrid.

1.Manchester United ( Premier League – 3,186 Tỷ Bảng):

10 câu lạc bộ giá trị

Mặc dù đang gánh “khoản nợ không lồ gần nữa tỷ Bảng”, tuy nhiên, theo cách tích của KPMG, thì chính nữa đỏ thành Manchester mói là câu lạc bộ đắt giá nhất khi số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu MU là một con số khổng lồ. Mặc dù không thành công trong cuộc đua vị trí ở giải đấu mùa trước, nhưng Quỷ Đỏ thành Manchester sở hữu những cầu thủ chất lượng, những bản hợp đồng bom tấn và sẵn sàng kích hoạt các bản hợp đồng bom tấn khác để MU có thể tham gia cuộc đua ở giải Ngoại Hạnh Anh mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *